Giới thiệu

Công ty TNHH Dịch Vụ - Thương Mại – Xây Dựng – Kỹ Thuật Hải Âu (Viết tắt: HATECCO). Được thành lập từ một tổ đội thi công hệ thống M & E và các kỹ sư có kinh nghiệm trong lĩnh quản quản lý dự án hệ thống M & E tại các dự án có quy mô lớn (Nhà máy, tòa nhà, nhà hang, khách sạn,…). Các kỹ sư hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khảo sát, thiết kế, dự toán, quản lý, giám sát và thi công hệ thống M & E cho các dự án lớn.

Với đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản, có trình độ cao, giàu kinh nghiệm chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu và mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, và tiến độ nhanh nhất.

Triết lý kinh doanh của chúng tôi là không ngừng sáng tạo, đổi mới hướng về khách hàng, triển khai các dự án với tinh thần trác nhiệm cao nhất theo phương châm:“An Toàn – Uy Tín - Chất Lượng” trong tất cả mọi việc, Hải Âu đã và ngày càng phát triển lớn mạnh cả về quy mô và chất lượng. Nhằm đáp ứng nhu cầu phục vụ một cách tốt nhất tới tất cả các khách hàng có nhu cầu trong và ngoài nước.

Chúng tôi luôn coi sự hài lòng và tin cậy từ phía khách hàng là điều kiện tiên quyết cho sự tồn tại và phát triển của Công ty Hải Âu