Giới thiệu về Hải Âu

Kính thưa Quý Khách Hàng,

Công ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại - Xây Dựng - Kỹ Thuật Hải Âu (Tên viết tắt: HATECCO) được thành lập năm 2018 hoạt động theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0314832496 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư Tp.HCM cấp vào ngày 11/01/2018.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ kỹ thuật hệ thống cơ điện cho tất cả các dự án có yêu cầu cao về chất lượng, kỹ thuật, tiến độ và mỹ thuật như khách sạn, tổ hợp nhà văn phòng, nhà ở cao cấp, nhà xưởng, trường học, nhà hàng bao gồm thiết kế, dự toán, lắp đặt, bảo trì và sửa chữa.

Với đội ngũ ban lãnh đạo và nhân viên năng động, được đào tạo chính quy, kiến thức chuyên môn tốt, có nhiều kinh nghiệm trong quản lý. HẢI ÂU sẵn sàng tham gia thi công các công trình cơ điện dân dụng và công nghiệp, trong phạm vi cả nước. HẢI ÂU luôn cam kết việc thi công đảm bảo chất lượng, an toàn với chi phí hợp lý nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn chú trọng tạo dựng môi trường làm việc năng động, đoàn kết và sáng tạo, phát huy tối đa khả năng nhân viên để mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Được làm hài lòng quý khách hàng bằng các sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất và đáp ứng tiến độ đề ra là sự thành công của chúng tôi.

Trân Trọng Kính Chào

Giám Đốc

Võ Văn Hải