Dịch Vụ bảo trì

Hatecco chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì MEP 

DỊCH VỤ BẢO HÀNH BẢO TRÌ 24/7

GIỚI THIỆU CHUNG.

Một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng dịch vụ của các nhà thầu là khả năng cung cấp dịch vụ hậu mãi đối với các sản phẩm do mình đã cung cấp và lắp đặt.

Hiểu rõ dịch vụ bảo hành và bảo trì có ảnh hưởng sâu sắc đến công việc thường ngày của khách hàng, HATECCO đã đầu tư nhiều thời gian, công sức để xây dựng đội ngũ kỹ sư bảo hành bảo trì có tay nghề cao, thật linh động, có khả năng đáp ứng được các nhu cầu cấp bách của khách hàng trong mọi tình huống.

Với đội ngủ nhân viên có tay nghề cao được học hỏi từ nhiều chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm và đã được thử thách thực tế công việc trong một thời gian dài trong lĩnh vực M&E, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất và nhanh nhất.

ĐỐI VỚI NHỮNG DỰ ÁN DO HATTECO THI CÔNG

Bảo hành

Toàn bộ các công trình, thiết bị được bảo hành kể từ ngày ghi trong biên bản nghiệm thu và bàn giao giữa HATECCO và khách hàng đến khi kết thúc thời gian bảo hành là 12 tháng  hoặc 24 tháng tùy theo sự thống nhất giữa hai bên trước khi chịu trách nhiệm bảo hành.

Trong thời gian bảo hành những thiết bị do HATECCO cung cấp sẽ được cấp (hoặc sửa chữa) miễn phí nếu hư hỏng, Tuy nhiên, khách hàng phải chịu chi phí nếu hư hỏng do lỗi trong quá trình sử dụng của khách hàng.

Bảo trì

Khách hàng có thể ký hợp đồng bảo trì với HATECCO với các tiêu chí như sau:

 • Phạm vi bảo trì.
 • Số lần bảo trì trong 1 năm,
 • Tư vấn nâng cấp hệ thống, chỉnh sửa lỗi của các thiết bị…

Tuỳ thuộc vào nhu cầu của khách hàng cần được bảo trì công trình, HATECCO sẽ tư vấn để đảm bảo sự liên tục trong công việc và thuận lợi nhất cho khách hàng.

ĐỐI VỚI NHỮNG DỰ ÁN KHÁC

Thông thường các công trình có thời gian bảo trì từ một năm đến hai năm, sau khoản thời gian này nhiều đơn vị thi công tỏ ra khá hờ hửng trong việc chăm sóc và hỗ trợ sửa chữa cho khách hàng. Hoặc sửa chữa nhưng đưa ra mức phí không hợp lý, thời gian đáp ứng không nhanh gây khó khăn cho khách hàng.

Vì vậy để đáp ứng được khó khăn của quý khách hàng và theo tiêu chí nhanh nhất và tiết kiệm chi phí nhất, HATECCO đã cho ra một sản phẩm độc đáo: Dịch vụ bảo trì 24/7 hệ thống M&E , với địa bàn hoạt động rộng khắp ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, cùng với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm bảo trì hệ thống cơ điện của HATECCO luôn là một lựa chọn đáng tin cậy cho quản lý tòa nhà, quản lý nhà máy, nhà hàng, khách sạn.

Những dịch vụ bảo trì của chúng tôi:

 • Bảo trì hệ thống mạng, điện thoại
 • Bảo trì hệ thống cấp thoát nước
 • Bảo trì hệ thống lạnh và điều hòa không khí thông gió.
 • Bảo trì hệ thống báo cháy và chữa cháy
 • Bảo trì hệ thống an ninh toàn nhà, door phone
 • Bảo trì hệ thống hội nghị truyền hình
 • Bảo trì hệ thống quản lý tòa nhà.
 • Bảo trì hệ thống kỹ thuật khác

Ngoài ra HATECCO còn nhận bảo trì trọn gói và toàn diện hệ thống cơ điện cho Tòa nhà, khách sạn và Nhà máy. Dịch vụ bảo trì của HATECCO sẽ mang đến cho chủ doanh nghiệp sự yên tâm và tin cậy để hạn chế tối đa những thiệt hại do sự cố của thiết bị và hệ thống gây ra.

Phương châm của chúng tôi: LUÔN ĐÁP ỨNG HƠN SỰ MONG ĐỢI.

Thông tin liên hệ bảo hành, bảo trì: Mr. Võ Văn Hải – Điện thoại: 0902.540.509. / Email: hatecco@hatecco.com